Lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thành phố tặng quà Tết Nguyên đán 2021 cho các đối tượng người có công, hộ nghèo trên địa bàn phường Huyền Tụng

Thực hiện Kế hoạch số 06 –KH/UBND ngày 19/1/2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình hộ nghèo, viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc Kạn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Sáng ngày 01/2/2021, Đoàn Lãnh đạo Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam thành phố do Đ/c Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND Thành phố làm trưởng đoàn cùng  đại diện lãnh đạo một số phòng ban thành phố, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND phường đã đến thăm hỏi, tặng 5 suất quà cho người có công, hộ nghèo tại phường Huyền Tụng

Đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà Tết cho gia đình ông Nguyễn Thành Lại – Thương binh, người HĐKC bị nhiễm CĐHH – Tổ Khuổi Mật.

Tại những nơi đoàn đến thăm Đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước; đồng thời mong các gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, sống hạnh phúc bên gia đình và hàng xóm đón tết vui tươi ấm cúng./.