Phường Huyền Tụng tổ chức chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2021.

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu năm 2021, Ủy ban nhân dân phường Huyền Tụng phối hợp với Ban Thường vụ Hội người cao tuổi phường triển khai thực hiện công tác chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi trên địa bàn phường. Cùng đi với đoàn có đại diện Thường trực Ủy ban nhân dân, Công chức Văn hóa – Xã hội phường.

Trước dịp Tết Tân Sửu 2021, nhận sự ủy quyền từ Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn, đoàn công tác đã tổ chức mừng thọ cho 01 cụ tuổi 90 tại tổ Khuổi Thuổm.

Trong 03 ngày từ 23/02 đến 25/02/2021, đoàn công tác đã đến từng tổ dân phố, nhà riêng thăm, tặng quà chúc thọ, mừng thọ cho 58 cụ trong độ tuổi 70,75, 80, 85 tuổi.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm thể hiện lòng tôn kính, sự quan tâm, chăm sóc phụng dưỡng người cao tuổi theo chủ trương của Đảng và Nhà nước và truyền thống dân tộc, mong muốn các cụ người cao tuổi sống vui, khỏe bên con cháu.