Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri phường Huyền Tụng

Chiều 24/5/2022, Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 có buổi tiếp xúc cử tri phường Huyền Tụng trước kỳ họp thứ 4. Dự có đồng chí Lê Đăng Trưởng -Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đại diện một số phòng, ban, đơn vị chuyên môn thành phố.

Cử tri phường Huyền Tụng phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 4; báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh – quốc phòng 05 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế – xã hội, an ninh- quốc phòng những tháng cuối năm 2022. Báo cáo tổng hợp kết quả trả lời cử tri sau kỳ họp thứ 3.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại diện lãnh đạo UBND phường, một số phòng, ban của thành phố tiếp thu giải trình, trả lời tại buổi tiếp xúc.