Đoàn Thanh niên phường Huyền Tụng hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023

Chiều ngày 09/3/2023, Thành đoàn Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức ra quân hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023 tại Nhà văn hoá tổ Khuổi Mật, phường Huyền Tụng.

Trong khuôn khổ chương trình ra quân, Đoàn phường Huyền Tụng khâu nối với Thành đoàn Bắc Kạn, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, phối hợp với các đơn vị trong Khối thi đua số 4 đã trao tặng các công trình thanh niên: Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi, tặng 01 xe chở rác, 03 thùng rác công cộng, gắn biển tuyến đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – An toàn” với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho Nhân dân tổ Khuổi Mật.

Trao tặng công trình vui chơi cho thiếu nhi tổ Khuổi Mật tại chương trình ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên

Đoàn phường Huyền Tụng ra quân cử đoàn viên thanh niên phối hợp với Nhân dân tổ Khuổi Mật tổ chức thu gom rác thải, phát quang dọn dẹp tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn tổ. Các hoạt động trên đã thu hút trên 50 ĐVTN và trên 20 bà con nhân dân tổ Khuổi Mật tham gia các hoạt động.

Hình ảnh: Đoàn viên, thanh niên phát quang đường, thu gom rác

Tác giả: Hoàng Thị Hà, Bí thư Đoàn phường Huyền Tụng