Triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể phường Huyền Tụng đã triển khai nhiều hoạt động chăm sóc, giáo dục, huy động các nguồn lực vật chất và tinh thần cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường.

Nhân dịp Lễ Tổng kết năm học 2022-2023, Cấp ủy chính quyền phường đã tặng quà Tết thiếu nhi 01/6 cho học sinh của 3 trường học trên địa bàn phường với tổng số tiền 3.000.000 đồng và trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em, Quỹ Khuyến học phường hỗ trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt với tổng số tiền 6.300.000 đồng. Ngoài ra, UBND phường còn huy động xã hội hóa từ các tổ chức, cá nhân được tổng số tiền là  6.000.000 đồng để tặng quà cho 18 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn/18 tổ dân phố nhân dịp tết Thiếu nhi 01/6.

Đồng chí Hà Đức Tuyên, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng quà cho học sinh trường THCS

Đ/c Hoàng Văn Hoạt, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho học sinh trường MN

Đ/c Nguyễn Thành Điền, Phó Bí thư Đảng ủy tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu Học

Đ/c Hoàng Thị Vấn, Phó Chủ tịch UBND phường và các Phật tử Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6

Qua việc tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục, quản lý thanh thiếu nhi, góp phần hình thành nhân cách trẻ, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội.

Nguồn: UBND phường