ĐỘI BÓNG NHI ĐỒNG PHƯỜNG HUYỀN TỤNG GIÀNH GIẢI NHÌ GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN – NHI ĐỒNG THÀNH PHỐ NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 132/KH – UBND ngày 13/6/2024 của UBND thành phố Bắc Kạn về tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng và Liên hoan tiếng hát măng non thành phố Bắc Kạn năm 2024.

Trong 3 ngày thi đấu (1/7- 4/7), tại sân bóng đá Trường Trung học cơ sở Bắc Kạn, UBND thành phố tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2024.

Với sự nỗ lực cố gắng và đoàn kết, Đội bóng đá Nhi đồng phường Huyền Tụng đã giành giải nhì.
Đây là một trong những sân chơi bổ ích, lý thú cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dị nghỉ hè. Qua đó, rèn luyện cho các cháu sức khỏe, bỗi dưỡng năng khếu, giao lưu học hỏi trong dịp nghỉ hè./.