PHƯỜNG HUYỀN TỤNG THAM GIA LIÊN HOAN TIẾNG HÁT MĂNG NON THÀNH PHỐ BẮC KẠN NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 132/KH – UBND ngày 13/6/2024 của UBND thành phố Bắc Kạn về tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng và Liên hoan tiếng hát măng non thành phố Bắc Kạn năm 2024.

Sáng ngày 11/7/2024, đội măng non phường Huyền Tụng đã tham gia Liên hoan tiếng hát măng non thành phố Bắc Kạn năm 2024 với nhiều tiết mục đặc sắc.

Đồng chí Hà Đức Tuyên, Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng
đội măng non phường Huyền Tụng./.

Đây là dịp để các cháu Thiếu niên – Nhi đồng phường Huyền Tụng tham gia vào các hoạt động nhân dịp hè trong không gian lành mạnh, bổ ích, thiết thực, góp phần giáo dục nhân cách trẻ; khuyến khích, động viên các em tích cực rèn luyện, bồi dưỡng năng khiếu, tài năng và trí tuệ; ra sức học tập và vui chơi, giao lưu học hỏi trong dịp hè, giúp các em thiếu niên – nhi đồng tránh xa các tệ nạn xã hội./.