Triển khai thực hiện Chỉ thị số 04/CT – UBND ngày 12/6/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn về nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Ngày 20/9/2024, Ủy ban nhân dân phường Huyền Tụng đã ban hành văn bản số 327/CV – UBND về việc triển khai thực hiện chỉ thị số 04/CT – UBND ngày 12/6/2021 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc nâng cao sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Qua đó, yêu cầu các công chức ủy ban và bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của ủy ban nhân dân phường thực hiện tốt các nội dung về chuyển đổi số và cải cách hành chính: Tiếp tục tham mưu thực hiện tốt công tác cải cách thể chế, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chỉ số Cải cách hành chính năm 2024 để đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra./.

document (28)