Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ và gặp mặt tặng quà Người có công, thân nhân Liệt sĩ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023) Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, hội, đoàn thể, công chức phường Huyền Tụng và các đồng chí thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến, gia đình liệt sĩ tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia ghi tên Liệt sĩ của phường.

Sau lễ dâng hương, UBND phường tổ chức chương trình Gặp mặt người có công và     thân nhân liệt sĩ. Thay mặt cấp ủy, chính quyền phường đồng chí Hà Đức Tuyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tri ân các anh hùng liệt sĩ và các đồng chí thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến nhiễm chất độc hóa học đã hy sinh, cống hiến tuổi xuân, sức khỏe của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để ngày hôm nay nhân dân được sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt, UBND phường cũng đã thông qua các xuất quà của các tổ chức, cá nhân, đơn vị tặng cho người có công và thân nhân liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ và trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho 02 gia đình cách mạng và 02 người có công đạt danh hiệu “Công dân kiểu mẫu” và “Gia đình cách mạng tiêu biểu” năm 2023.