THƯ KÊU GỌI Ủng hộ nguồn hoạt động nhân đạo và Phong trào “Tết Nhân ái” – Xuân Giáp Thìn năm 2024

Hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động và tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Kạn kêu gọị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, địa phương, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị – xã hội, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân bằng tấm lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng tiếp tục có những hành động cụ thể, thiết thực ủng hộ nguồn hoạt động nhân đạo và Phong trào “Tết nhân ái” năm 2024 để những người nghèo, người khuyết tật, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam… có thêm điều kiện được vui Xuân, đón Tết cổ truyền đầy đủ hơn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Mọi sự đóng góp ủng hộ đề nghị gửi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn, địa chỉ: tổ 1, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Số điện thoại liên hệ: 0209.3871.740.

Số tài khoản: 8600201006670, tên chủ tài khoản Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn tại Ngân hàng Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bắc Kạn.

Thời gian vận động và tiếp nhận ủng hộ từ tháng 12/2023 đến hết ngày 30/01/2024.

thư kêu gọi vận động ủng hộ phong trao Tet Nhân ái Xuân giáp thìn