Trao thiết bị cho nhà văn hóa tổ Khuổi Pái

Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023, UBND thành phố Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 3128/QĐ – UBND ngày 20/11/2023 về việc phê duyệt mức hỗ trợ trang thiết bị nhà văn hoá tại tổ Khuổi Pái, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn.

Chiều 28/11, Phòng Văn hóa – Thông tin thành phố Bắc Kạn phối hợp với UBND phường Huyền Tụng tổ chức bàn giao trang thiết bị cho nhà văn hóa tổ Khuổi Pái, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn.

Đ/c Lường Văn Thiết, Phó Trưởng Phòng Phụ trách Phòng Văn hóa- Thông tin thành phố Bắc Kạn trao các trang thiết bị cho nhà văn hóa tổ Khuổi Pái.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Lường Văn Thiết, Phó Trưởng Phòng Phụ trách Phòng Văn hóa- Thông tin thành phố Bắc Kạn đã trao các trang thiết bị cho nhà văn hóa tổ Khuổi Pái gồm 01 tivi, 01 bộ tăng âm loa đài, 01 đôi míc không đây và 01 tủ đựng âm thanh tổng trị giá 30 triệu đồng. Kinh phí từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. tổng trị giá 30 triệu đồng. Kinh phí từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.

Việc hỗ trợ trang thiết bị cho nhà văn hóa tổ góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, tổ chức các hoạt động văn hóa, TDTT, nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân cũng như phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.