Gặp mặt động viên Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 23/02/2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Huyền Tụng tổ chức Toạ đàm, gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tới dự buổi toạ đàm có đồng chí Thượng tá Lý Văn Ninh- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn, Bà Nguyễn Thị Hằng quyền Trưởng phòng Tư pháp thành phố Bắc Kạn. Về phía lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền địa phương có đồng chí Hà Đức Tuyên – Thành ủy viên, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Hoàng Văn Hoạt, Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng NVQS phường cùng toàn thể cán bộ, công chức phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, gia đình tân binh nhập ngũ và 19 công dân nhập ngũ năm 2024.

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

Đại diện Hội đồng NVQS thành phố động viên, tặng quà cho tân binh

MTTQ, các đoàn thể phường tặng quà cho các tân binh

Tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt động viên tân binh

Chương trình toạ đàm gặp mặt tân binh nhập ngũ 2024 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ, những lời chúc mừng và những món quà đầy ý nghĩa của Hội đồng NVQS Thành phố, Hội đồng NVQS phường, MTTQ, các đoàn thể, chi đoàn Thanh niên trường Mầm Non và THCS…dành tặng cho các tân binh. Các thanh niên đều thể hiện lòng quyết tâm, sẵn sàng nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.