Triển khai Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động trên địa bàn phường Huyền Tụng năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND ngày 15/02/2023 của UBND Thành phố Bắc Kạn về triển khai Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động tỉnh Bắc Kạn năm 2023, UBND phường Huyền Tụng xây dựng kế hoạch triển khai tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động trên địa bàn phường năm 2023 với chủ đề: “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc” thời gian thực hiện từ 01/5 đến 31/5/2023.

Với mục đích nhằm thúc đẩy các cấp, các ngành, các cơ quan, tổ chức, người sử dụng lao động, người lao động và cộng đồng quan tâm, thực thi nghiêm pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ). Đồng thời, đẩy mạnh các chương trình hành động cụ thể về cải thiện điều kiện lao động, rà soát, xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn, đánh giá nguy cơ, rủi ro về ATVSLĐ; chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động, phòng chống tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp (TNLĐ, BNN). Theo đó Tổ kiểm tra liên ngành phường cũng sẽ tiến hành kiểm tra một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường.

UBND phường gửi kèm Kế hoạch triển khai tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 để các bộ phận liên quan và các cơ sở được biết./.

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG ATVS LAO ĐỘNG NĂM 2023