KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND VÀ THANH NIÊN PHƯỜNG HUYỀN TỤNG

Thực hiện Kế hoạch số 114/KH-UBND ngày 20/4/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Kạn về việc tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND thành phố với thanh niên thành phố Bắc Kạn năm 2023. Ủy ban nhân dân phường Huyền Tụng ban hành Kế hoạch số 59/KH – UBND ngày 21/4/2023 về tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên phường Huyền Tụng năm 2023.

Qua hội nghị đối thoại, Chủ tịch UBND và các ngành, đoàn thể phường nắm bắt được tình hình, lắng nghe nguyện vọng, kiến nghị của thanh niên, qua đó kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước về thanh niên; phổ biến rộng rãi cho thanh niên được tiếp cận và thực hiện tốt những chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về hỗ trợ học tập, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thành niên; giải đáp các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của thanh niên trong quá trình thực hiện chính sách, pháp luật của Nhà nước đối với thanh niên. Đồng thời tạo điều kiện để thanh niên đề xuất ý kiến liên quan đến việc thực hiện các chính sách phát triển kinh tế – xã hội, hỗ trợ thanh niên với nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; giúp thanh niên nâng cao nhận thức và hành động về vai trò, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện, lao động, tham gia phát triển kinh tế – xã hội. (kèm file Kế hoạch)

document (41)