Quan tâm chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo

Thực hiện Kế hoạch công tác chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 của UBND phường Huyền Tụng, ngày 11/01/2023 Hội Chữ thập đỏ phường Huyền Tụng phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Bắc Kạn, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Thái Nguyên tổ chức chương trình Tặng quà tết cho Người có công với cách mạng, người nghèo tại Tổ Khuổi Pái, phường Huyền Tụng.

Tới dự chương trình tặng quà có ông Nguyễn Văn Nguyên, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thành phố Thái Nguyên, ông Ma Việt Hùng, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ thành phố Bắc Kạn và bà Hoàng Thị Vấn, Phó Chủ tịch UBND phường Huyền Tụng đã tặng 27 xuất quà (Trong đó quà cho đối tượng Người có công 08 xuất, người nghèo 19 xuất với tổng giá trị 13.500.000 đồng. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo UBND phường Huyền Tụng, bà Hoàng Thị Vấn đã cảm ơn Đoàn đại biểu thành phố Thái Nguyên đã tặng những xuất rà rất ý nghĩa cho các đối tượng chính sách, người nghèo của phường Huyền Tụng nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng thời đề nghị Hội Chữ Thập đỏ Thành phố Bắc Kạn tiếp tục kết nối, đồng hành và quan tâm đến các đối tượng chính sách phường Huyền Tụng trong những năm tiếp theo.