Phường Huyền Tụng quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Thực hiện Kế hoạch của UBND phường về việc tổ chức thăm hỏi, gặp mặt tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, UBND phường Huyền Tụng đã tổ chức tuyên truyền, vận động các tổ chức cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ và phối hợp trao tặng 395 xuất quà với tổng số tiền 134.000.000 đồng cho các đối tượng, cụ thể:

Phối hợp với Đoàn Đại biểu thành phố Bắc Kạn thăm và tặng quà cho Người có công với cách mạng nhân dịp tết

Đồng chí Nguyễn Thị Huế, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Trương Cao Tiên

UBND phường Huyền Tụng tổ chức Chương trình gặp mặt, tặng quà cho Người có công và thân nhân liệt sỹ. Buổi gặp mặt, tặng quà được tổ chức vào ngày 25 tháng chạp âm lịch. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” 100% người có công và thân nhân NCC trên địa bàn phường đều được tặng quà. Đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường Huyền Tụng luôn biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, những người “đã làm rạng rỡ dân tộc, vẻ vang giống nòi”.

Hình ảnh: Người có công và thân nhân người có công tại chương trình gặp mặt, tặng quà nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Ngoài các đối tượng chính sách, UBND phường còn đặc biệt quan tâm đến các đối tượng người nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Trong dịp tết, tổng số 81/81 hộ nghèo của phường đều nhận được quà, một số người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn cũng được các tổ chức, cá nhân tặng quà, đảm bảo trao tặng kịp thời, đầy đủ cho người dân đón tết.

Cán bộ, công chức phường phát gạo cho các hộ nghèo nhân dịp tết

Đoàn Đại biểu phường tặng quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Trên đây là một số hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa nhân dịp tết Tết đến Xuân về của Cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể phường Huyền Tụng./.

Người thực hiện: Đ/c Hoàng Thị Vấn, Phó Chủ tịch UBND phường