Phường Huyền Tụng thành lập và duy trì tốt Tổ công tác thực hiện các nội dung của Đề án số 06

Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg, ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) và Điện 104/CĐ-TTG, ngày, 29/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Công an các xã, phường tham mưu Chủ tịch UBND cấp xã, phường thành lập tổ công tác cấp xã, phường thực hiện Đề án 06. Công an phường Huyền Tụng đã thành lập Tổ Công tác thực hiện các nội dung Đề án 06 gồm 14 thành viên, trong đó đồng chí Chủ tịch UBND phường làm Tổ trưởng tổ công tác, khi có sự thay đổi về nhân sự đều được kiện toàn kịp thời.

Nhiệm vụ của Tổ Công tác là triển khai các nội dung thực hiện Đề án 06 tại phường và thực hiện theo sự hướng dẫn của cấp trên, tập trung bảo đảm dữ liệu hộ tịch được đăng ký đúng quy định của pháp luật; rà soát, đối chiếu, cập nhật, đồng bộ dữ liệu hộ tịch đã được đăng lý và lưu giữ theo thẩm quyền với dữ liệu dân cư; các dữ liệu tiêm chủng Covid- 19; an sinh xã hội với dữ liệu dân cư; đảm bảo dữ liệu dân cư “ đúng, đủ, sạch, sống”; thực hiện tuyên truyền, hướng dẫn để người dân nắm và thực hiện dịch vụ công, các tiện ích qua các kênh thông tin và mạng Internet; thông báo đầy đủ mã số định danh và triển khai cấp tài khoản định danh điện tử cho công dân.

Gửi kèm Quyết định kiện toàn Tổ Công tác./.

QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN TỔ ĐỀ ÁN 06 UBND